Mắm nêm mua ở đâu

Mắm nêm dùng để chấm thịt luộc, đậu phụ, bò nhúng ngon tuyệt, vậy nên ngày càng phổ biến, thân thuộc hơn với dân sành ăn Hà nội. Nhưng mua mắm nêm ở đâu cho ngon?

Mắm nêm pha sẵn, mắm nêm nguyên chất Hoàng Bèo có bán tại quán trong hệ thống Hoàng Bèo, cũng như tại WinMart và trên 100 chuỗi siêu thị khác. Truy cập đây để có Danh sách đại lý bán Sản phẩm Hoàng Bèo.

Mua mắm nêm truyền thống có uy tín

Mắm nêm chủ yếu cung cấp từ Đà nẵng. Có rất nhiều thương hiệu mắm nêm truyền thống, được nhiều người biết đến như Hoàng Bèo, Dì Cẩn. Search trên mạng bạn sẽ thấy nhiều bên rao bán mắm nêm tại Đà nẵng, tuy nhiên bạn phải lưu ý 2 điểm sau:

Mua phải mắm nêm hỏng:mua trên mạng mà, nên lừa đảo cũng ko ít, mà nhiều khi cũng vô tình kiểu như là người bán cũng ko biết là hàng giả, hàng hỏng.

Mua mắm nêm nguyên chất phải biết cách pha: Hầy hết các nhà cung cấp đều bán mắm nguyên chất. Nếu bạn không biết cách pha thì ăn sẽ mặn chát, hoặc tanh nồng khó ăn.

Duy nhất chỉ có Hoàng Bèo có bán mắm nêm pha sẵn. Cũng lưu ý thêm là vì mắm nêm pha sẵn Hoàng Bèo không chứa chất bảo quản, nên phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh các bạn nhé. Ai đã ăn Bánh tráng thịt heo Hoàng bèo rồi thì sẽ cảm nhận được vị ngon đậm đà của mắm nêm nơi đây.

Mua mắm nêm ở chợ

Mắm nêm số lượng không nhiều, bảo quản và đóng gói cũng tương đối phức tạp, nên không bán đại trà như mắm tép, mắm ruốc và các mắm khác. Vậy nên bạn sẽ rất khó mua được mắm nêm ngon ở chợ.

Mua mắm nêm từ siêu thị

Không chỉ riêng mắm nêm, mà rất nhiều các loại mắm truyền thống khó có chỗ đứng ở siêu thị. Chúng tôi đã đi khảo sát một vòng các siêu thự lớn nhỏ ở Hà Nội để mua mắm nêm thì nhận thấy hầu hết là của những thương hiệu công nghiệp. Nói vậy chắc các bạn cũng có thể tự trả lời được cho mình là nên mua hay không mắm nêm ở các siêu thị.

4 Responses to Mắm nêm mua ở đâu

  1. minh viết:

    chào ad. e muốn thuê thương hiệu hoàng bèo để mở cửa hàng có được không ạ

  2. Nguyen Thi Hai viết:

    Mình muốn hợp tác mở cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2014 Mắm nêm Đà Nẵng
Thuộc chuỗi ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG HABIBI - Tài trợ bởi Ẩm thực Nhật Bản